วันอังคารที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2553


" อมควยฝรั่งบนเครื่องบิน !!! ระวังน้ำเงี่ยนทะลัก "


เรื่อง ราวต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงที่ดิฉันอยากจะ เล่าสู่กันฟัง ในเช้าของวันที่ดิฉันต้องเดิน ทางเพื่อไปหาแฟนที่ทำงานในสิงค์โปร์ ดิฉันกับแฟนไม่ได้เจอกันมาเกือบๆหกอาทิตย์เห็นจะได้ค่ะ ยอมรับแบบไม่อายว่า...เงี่ยนมาก...อยากโดนเย็ดแบบมันส์ๆสะใจ แฟนเป็นคนอังกฤษที่เย็ดเก่งมาก พิมพ์มาถึงตอนนี้...อูยยย น้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม...อีกแล้วค่ะ เที่ยวบินที่ดิฉันบินไปในวันนั้นเป็นเที่ยวบินช่วงดึกค่ะ ผู้โดยสารไม่แน่นเต็มเครื่อง ดิฉันเลยได้โอกาสสามารถเลือกที่นั่งเองได้หลังจากเครื่องเริ่มออกจากสนามบินสุวรรณภูมิแล้ว ดิฉันเลือกที่นั่งริมหน้าต่าง...ด้วยความเหนื่อยดิฉัน เผลอ หลับไป พอตื่นมาอีกทีก็รู้ตัวว่าตัวเองเผลอหลับเอาหัวไปซุกอยู่บนบ่าของฝรั่ง (ที่แอบมานั่งข้างๆตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบ) ดิฉันกล่าวขอโทษเบาๆ ฝรั่งร่างใหญ่หันมายิ้มบอกว่า " ไม่เป็นไร...ยินดีครับ " ช่วงเสริฟอาหารจากแอร์ฯบนเครื่องได้ ผ่านไป ไฟบนเครื่องได้ดับอีกครั้ง...ดิฉันก็พยายามที่จะข่มตาหลับต่อ ตอนนั้นดิฉันรู้สึกว่ามือของฝรั่งหน้าตาดีที่นั่งข้างๆ เริ่มป่ายมาวางบนตักของดิฉัน ดิฉันก็ไม่ได้คิดมาก ตอนนั้นคิดว่าเค้าคงจะหลับ สักพัก....มือนั้นได้คืบคลานเข้ามาใต้กระโปรงตัวจิ๋วของดิฉัน และสอดส่ายนิ้วเข้ามาใน กางเกงใน...อูววว...ว์ เสียวมาก ดิฉันได้แต่บิดตัวเล็กน้อย..จริงๆแล้วเงี่ยนเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะ ดิฉันพยายามอ้าขาออกเพื่อให้นิ้วลึกลับนั่นแยงเข้ารูหีได้ถนัดยิ่ง ขึ้น...อืม มมมม.......นิ้วที่ป่ายแปะเขี่ยเม็ดแตด มันเสียวมากที่สุด ขณะที่ฝรั่งคนนี้หันหน้ามาซบที่ซอกคอของดิฉันและใช้ลิ้นเลียเบาๆที่ซอก คอ..จากนั้นแยงลิ้นเข้าไปในรูหูของดิฉัน ...ความรู้สึกตอนนั้นมันเงี่ยนมากอย่างบอกไม่ถูกค่ะ...ฝรั่งคนนี้กระซิบเบา ที่หูของดิฉัน
" ผมอยากเลียหี...อยากชิมน้ำเงี่ยนหวานๆของคุณจังเลย...ดูสินิ้วของผมเปียกไป หมดแล้ว "
โอววววววว...ตอนที่ดิฉันได้ยินเสียงนี้ นิ้วของเขาก็แยงถี่และลึกเข้าไปในซอกหีของดิฉัน ดิฉันเกือบน้ำแตกในตอนนั้นเลยเชียวค่ะ จากนั้นดิฉันก็แอ่นอกขึ้นเพราะหัวนมทั้งสองข้างเริ่มตั้งชันรอการดูดเลีย ...เหมือนฝรั่งจะรู้ทัน เขาใช้มือล้วงเข้าไปในเสื้อของดิฉัน ใช้นิ้วเขี่ยหัวนมเล่น จากนั้นก็ก้มลมดูดหัวนมอย่างเมามันส์ " ซี๊ดดดดดดด นมคุณใหญ่จังเลย " เสียงครางของฝรั่งคนนี้ทำให้ดิฉันอยากถูกเย็ดมากขึ้น จากนั้นเขาก็คว้ามือของดิฉันไปวางไว้ที่เป้ากางเกงของเขา โอ้....มันตุงมากเลยค่ะ ดิฉันใช้มือรูดซิบกางเกงของเขาลงอย่างแผ่วเบา เขาไม่ได้ใส่กางเกงในด้วยค่ะ ขนหมอยดกหนานุ่ม ดิฉันงัดควยของเขาออกมา โอวว์...ท่อนเอ็นควยของฝรั่งคนนี้ใหญ่ยาวจริงๆค่ะ หัวควยใหญ่บาน แถมมีน้ำเหนียวๆไหลเยิ้มออกมาจากรูที่หัวถอกนั่นอีก อูยยยยยย..ดิฉันก้มลงเลียน้ำ เงี่ยนที่หัวถอกนั่น อืมมมมม์.. มันหวานมากเลยค่ะ ดิฉันใช้มือกำที่ลำควยแล้วกระตุกรูดถอกเบาๆ ขึ้น....ลง....ขึ้น....ลง ... " อูยยยยยยยยยย...ซี๊ดดด " เสียงครางเบาๆของเขา ทำให้ดิฉันรู้ว่าเขาคงอยากจะเย็ดมากเหมือนกัน ดิฉันก้มลงพยายามอ้าปากอมท่อนควยที่ยาวถึงเจ็ดนิ้วนั่น ดิฉันอมเข้าไปได้ครึ่งลำ แล้วรูดปากขึ้นลงช้าๆ " โอววว...อูวว ว์ คุณเก่งมากครับ...โอววว " ฝรั่งรูปหล่อครางด้วยความเสียว ดิฉันตวัดลิ้นเลียรอบหัวบาน และใช้มือกระตุกลำควยในขณะเดียวกัน...โอยยยย เขากดหัวดิฉันไว้ที่หน้าตัก และปล่อยน้ำจากหัวควยให้แตกซ่าน ฉีดเข้าปากดิฉันแบบเต็มๆ " อ้าาา ส์ ......โอวววว...ว์.....ซี๊ดดดด......" ดิฉันดูดอย่างแรงเพื่อรีดน้ำควยและกลืนลงคอจนหมดเพื่อไม่ให้เลอะเบาะที่นั่ง เสร็จแล้วเขาก็ดันควยกลับเข้าไปในกางเกงและ รูดซิปกางเกง จากนั้นก็หันมาจูบดิฉันที่ใบหู พร้อมกระซิบเบาๆว่า " ผมต้องเย็ดคุณให้ได้...คุณเก่งเหลือเกิน "

ทันทีที่เครื่องลงจอดที่ สนาม บินสิงค์โปร์ .... ผู้โดยสารต่างทยอยเดินออกจากเครื่อง ดิฉันเดินออกมาพร้อมเขา ตอนช่วงนี้ที่สนามบินไม่มีเจ้าหน้าที่มากมายนัก ดิฉันเดินหาห้องน้ำ ตั้งใจว่าจะล้างคราบน้ำเงี่ยนที่เหนียวตรงหว่างขาออกให้สะอาด ...ดิฉันแทบไม่อยากเชื่อว่า ฝรั่งคนนี้ผลักประตูห้องน้ำเดินตามดิฉันเข้ามา และพาดิฉันเข้าไปในห้องน้ำข้างในพร้อมปิดประตู เราจูบกันแบบเมามันส์ เค้าจูบเก่งมากค่ะ เขาปลดกระดุมเสื้อและใช้ปากดุนเลียหัวนมของดิฉัน อูยยยย์ แล้วเขาก็เลื่อนลงมาถอดกางเกงในดิฉันออก แล้วปิดฝาชักโครกพร้อมให้ดิฉันนั่งลง และเขาก็ก้มเลียหีดิฉันยังหื่นกระหาย " ผมอยากเลียหีและกินน้ำเงี่ยนคุณตั้งแต่อยู่บนเครื่องแล้ว...อ่าา ส์..." ฝรั่งเลียหีและแหย่ลิ้นเข้าไปในรูหีดิฉัน " โอวว วว์ ...อูยยย ซี๊ดด...เสียวค่ะ...อูววว ว์ " มันเงี่ยนมาก จากนั้นดิฉันก็ปลดซิปที่กางเกงเขา ท่อนควยของเขาแข็งมาก ดิฉันใช้ลิ้นเลียปาดท่อนควยนั่น เขาบอกว่าทนไม่ไหวแล้ว เขาจับดิฉันลุกขึ้นหันหลังจับแก้มก้นดิฉันแยกออก แล้วจากนั้นเขาก็ใช้นิ้วมือแยกถ่างแคมหี และดันท่อนควยเข้าไป " โอ้ยยยยยยย...เบาๆก่อนนะค่ะ...ซี๊ดดด " ดิฉันครางเพราะหัวถอกควยของเขามันใหญ่มากค่ะ ...... " ไม่ต้องกลัวน่ะ...คุณเสียวไหม...ผมจะเย็ดหีของคุณให้บานไปเลย...อ้าาา ส ส์ "หีของดิฉันเปียกแฉะมาก และสามารถ อมท่อนควยอันยาว ใหญ่นั้นได้มิดทั้งดุ้น !!! " อูยยยยยยยยยยยยย...สะใจค่ะ " เขากระแทกควยเข้า-ออกเป็นจังหวะจากด้านหลังของดิฉัน " โอ๊วววว...โอวววว์ เย็ดแรงๆเลยนะคะ...ชอบมากค่ะ...อูววว ววว์ " ดิฉันครางอย่าง ไม่ตั้งใจ ( ก็คนมันเงี่ยนนี่นา ) เขาทำตามอย่างว่าง่าย เสียงดัง ผลั๊บบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...ผลั๊บบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงเอ็นควยกระแทกรูหีดังมาเป็นระยะ แต่ที่เด็ดสุดยอดก็คือ เขาถอนควยออกมาจากรูหีทั้งดุ้นค่ะ และเย็ดกลับเข้าไปใหม่จนมิดลำควย " โอ๊ยยยยยยยยย...โอ๊ววว เสียวค่ะ...คุณเย็ดได้ถึงใจฉันจังเลยค่ะ...โอ๊ยยย ๆๆๆ...โอวววว ซี๊ดดด " หีของดิฉันตอดดุ้นควยใหญ่เป็นจังหวะ มันส์สะใจมาก ถึงตอนนี้ดิฉันทนไม่ไหวแล้ว " โอ๊ยยย...ไม่ไหวแล้ว...โอ๊วววว ซี๊ดดด " ดิฉันถึงจุดสุดยอดแบบน้ำแตกใน มันเสียวจนขาสั่นเลยทีเดียว จากนั้นเขาก็ดึงตัวดิฉันให้นั่งลงบนฝาชักโครก เขาใช้มือรูดลำควยขึ้นลง เขาบอกให้ดิฉันอ้าปากให้กว้างๆ " โอววววววว...ผมใกล้จะเสร็จแล้ว...อูวววว ว์ นี่แนะๆ ๆ ๆ " น้ำควยขุ่นๆพุ่งออกมาจากรูหัวถอกบาน ฉีดเข้าปากดิฉัน...แถมเอาท่อนควยละเลงเต็มหน้าดิฉันไปหมดเลยค่ะ ดิฉันปาดน้ำขุ่นๆนั้นเข้าปาก อืมมมมมมมมมม์...รสชาดเข้าท่าแฮะ หวานกว่าของแฟนมากมาย.... ดิฉันเลียทำความสะอาดให้จนหมดเกลี้ยง จากนั้นเขาก็ดันควยเข้าไปในกางเกง แต่งตัวเรียบร้อย..และบอกดิฉันว่า " ขอบคุณมาก...หีของคุณคับแน่นมาก...และตอดควยเก่งมาก...เย็ดมันส์ที่สุด "
เรา แลกเบอร์โทรกันก่อนจาก... สัญญาว่าจะหาโอกาสเย็ดกันอีกในอาทิตย์หน้าค่ะ...

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น